Sipon At Halak

Hi mga mamsh, ano kayang magandang home remedy sa sipon at halak ni lo? 11 days old palang po sya and di ko po alam san nya nakuha yung sipon :( di ko naman madala sa pedia kasi walang masakyan at isa pa baka ano pa makuha nyang sakit sa labas, naawa na po ako kasi feeling ko nahihirapan sya huminga pag naka higa sya, any suggestion po? Thank u in advance.

1 Reply

yung baby ko dati ganyan din. lamig init nung time na yun. pinatingin namin sa pedia. salinase lang po ang nireseta hindi pa daw advisable ang disudrin sa mga newborns. 3x/day 2 drops each nostril tpos need m dn ng pngsuction.. okay siya. before 1week gumaling na din si baby ko.. continue mo lng din po ang breastmilk kasi may natural na panlaban yun sa mga sipon. unli breastmilk at humidifier po or steam para di mahirapan sa paghinga.