UBO, SIPON AT HALAK

Mga mamsh yung LO ko na 21 days palang may halak,sipon at ubo. May vitamins naman po sya Nestogen 1 ang milk nya ano po kayang masuggest nyong treatment sa naa experience na ng ganto please. Hindi naman umaabot sa ilong nya yung sipon pero rinig kasi yung halak nya natatakot po ako baka this wed namin sya dalin sa center ng lip ko #advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Reply

mas maigi po talaga kung sa expert sis para mapakinggan ung baga ni baby mo kung my plema talaga