Acne

Mga mamsh ano kaya pwede gawin ang dami kong Acne sa katawan. bigla kasi dumami

Acne
25 Replies

Don't use soap na masyadong matapang. mas better kung mild soaps lang

Try niyo po gamitin ang baby soap bilang sabon niyo po ngayon...

Same tayo Nung sa baby 2 ko.. pero after ko manganak, nawala man lahat.

5y ago

Wala po kayo nilagay?

Nagpacheck up ka na? Doesn't look normal. Have urself checked.

5y ago

Ang sabi lang po ng OB matapang raw po yung sabon ko na gamit

normal lng po yan, mawawala din yan after birth...

Punta ka ob mo para maresitahan ka ng dapat ipahid

magsabon ka ng Dove yung green yung sensitive

Minsan may mga pagkain na bawal sa buntis.

Ganyan din aq pru kaunti lng makati sya.

Try mo gamit ng dove soap lang mommy