lagnat my 1yr. and 4 months baby

Mga mamsh ano ang gagawin ko nung isang gabi pa nilalagnat si baby pinaka mataas niyang temp. 38.6 kahapon pina check up kuna nung mga lunch hanggang hapon wala na siya lagnat tapos kagabi nanaman mataas nanaman langnat niya. Ngayon morning 39.1 ayaw din niya mag palagay ng cool fever sa noo. Hmm -Ang findings ng Doc. May konti daw siyang UTI pero di daw malala yon. -Sumabay din pag ngingipin ni baby pero sabi ni Doc. Wala daw effects yun sa pag lalagnat niya. -Sabi naman nila dito sa bahay may pilay naman daw. Hindi ko na po alam gagawin first time mom po ako. Thank you po sa sasagot.

lagnat my 1yr. and 4 months baby
2 Replies

Mamsh try nyo tong vitamins na pinaiinom namin sa baby namin Fern D Vitamin D anti immune for all ages. Ginagawa namin hinahalo namin sa milk nya. Sumama man pakiramdam nya overnight lang😊👍🏻👍🏻 Natural and hindi to synthetic and no overdose.