Lagnat Ni Baby

Mga sis help niyo naman ako. Bakit kaya tuwing gabi nilalagnat si baby pero pag sa umaga wala naman. Tyaka ang sigla sigla naman niya. Di siya umiiyak. Nagpacheck up na kami. Pero nung isang araw pa yon. Magaling na teeth niya. Pero kagabi at ngayong gabi may lagnat tuwing gabi huhu

8 Replies

Okay na po si baby. 3 months palang po si baby nung pinost ko to. 5 months na po si baby ko now. Thank you po sa mga sagot, napacheck up narin po namin si baby that time. Yung teeth po niya and yung sipon na di makalabas. Thank God okay na po siya ngayon 😊

Wag balewalain ang lagnat ng baby sa gabi. Dyan nagsimula sa pamangkin ko. It turns out may leukemia sya. 3yrs na ngayon nag chechemo.

Ian taon PO baby niyo? Ganon din si baby minsan nilalagnat.. e Ang siglasigla den po.

Alam ko pag ganyan.. May infection Yung baby.. PA check up nio na po sa pedia nya..

Dapat pa hospital mo n po for monitoring..kung gnyn lagi..

same sis si bebe ko 10 months na nilalagnat tuwing madaling araw

2y ago

Ano kaya pwede ko gawin

Bka my pilay sis pahilot mo

Ano po bang temp nya?

4y ago

Nasa 38 sis ganon. Pero nagpahilot na po kami ngayon. Hopefully maging okay na siya.