11weeks, fever, then 3rd baby ko na sya ang susundan ay 6years old then 2 miscarriage

Mga moms kahapon pa ko nilalagnat kahapon sobra sakit ng balakang ko namimilipit ako sa sakit at lagnat pero hindi naman sumakit puson ko then pabalik balik lagnat ko kagabi magdamag ako nilalagnat natatakot ako para kay baby kasi may nagchat sakin baka daw kaya ako nilalagnat wala na baby ko kasi dapat daw nararamdaman ko na sya 😭🥺ayaw naman po ako check up ng ob ko kasi may fever nga daw ako sa text at chat ko lang sya nakakausap ngayon dapat check up namin ni baby ulit today..#pleasehelp

1 Reply

momshie, wag ka po ma stress bawal ma stress pg preggy, ako po nung nagka ubo at sipon nun ang ginawa ko kain fruits rich in vit C gaya ng orange at dalandan, tapos lunch and dinner ko puro gulay lang tlga pti snack ko fruits lang..ayun after 2 days gumaling na ako, try nyo po