ayaw dumedi ni babay

Good morning mga moms mag 6 months na si baby sa june 4 and nung una wala syang gana dumede den pina check up namen ok naman daw sya walang singaw walang laso or what den itong naka raan araw bumalik na pag dede nya mga tatlong araw ngayon yun annaman wala nanaman gana dumede mas nalala ngayon pag tulog ayaw nya pinadede inaalis nya anong pwedeng gawin?

1 Reply

Baka mag-iipin mommy. Tyaga lang po talaga. Yung iba dinadropper nila makapagmilk lang si baby. Tingnan nyo din po if magwowork. Or cup feeding mommy.