BURP

FTM here, need po ba kada dede nagbuburp si baby?

24 Replies

yes need po dapat mapaburp c baby..like sa sa baby ko kahit nakakatulogan ang pag dede after nia mgdede hinahanapan ko ng posisyon mapaburp ko lng xa..

yes po. every after feeding kahit 1oz lang try padin. possible magsuka at ma-aspirate si baby or magkaron ng kabag.

Ito po ang mga steps para makapagpadighay ng baby. https://ph.theasianparent.com/pagpapadighay-ng-sanggol

yes. kailangan. minsan lang na hindi ko napapaburp si baby, kinakabag na. iyak ng iyak, kawawa din.

opo ate..... to release the air na nadede nya ate para iwas kabag at sakit ng tyan

yes po, pero wag mo momshie ishake baka sumuka si baby.

yes po mommy.dapat kada dede lagi pa burp ang baby.

yes kasi kung hindi isusuka nya lang or ilulungad.

Yes dapat mgburp ang baby para di mag aspirate