sugat sa dede

Ano po pwede igamot sa sugat na gawa ng kagat ni baby sa nipple ko. I tried na padede.in padin xa kahit mai sugat ako. Kahit mahapdi. Pero feeling ko lumalim yung sugat. Ano po pwede ko gawin.

2 Replies

Search mo sa Google formula ng APNO ni Dr. Jack Newman. Super effective but you should not use always kasi eventually magiging manipis skin mo.Pag nilagyan mo ng APNO ang sugat,gagaling the next day or two days after so stop ka na use.

Bili ka po ng nipple cream