POOPOO

mga mamsh any advice po? Sobrang hirap ako dumumi kahit ang lakas ko naman sa tubig. 4mons. Preggy po ako.

12 Replies

Mommy, high fiber diet mo lang po ska lots of water.. tpos masabaw na main meals kung kaya :) try nio energen inumin sa umaga bfore bfast, pra mganda digestion nio the whole day.. the nxt day laging smooth ang pagbawas. Pro hinay po mejo mtamis un kya atleast once a day lang.. yan iniinom ko ntong 5-6mos. Ko.. di nako ncconstipate :)

5y ago

So far for me ha? It really works. Sknia lng nrelieve ung constipation ko ntong 2nd pregnancy ko. Hehe. Lalo pa nun nareseta na ung ferrous skn, doble hirap ko magpoop. Pero nun uminom nako energen ng morning, smooth na. Hehe. Try nio rin po bsta water nlng din the rest of the day kasi mejo mtaas sa sugar lng tlga sya.. ;)

dahil daw po yan sa hormones sabi ng OB ko. Constipated din ako, sabi lang ng OB ko kain daw ako ng Oatmeal isabay ko tuwing lunch at dinner. Okay naman po umepekto naman sakin. every time kakain ako may kasabay na oatmeal

Constipated ka po mommy.. Try niyo po magpapaya or yakult :).. Ako din constipated at 32 weeks kaya more on fruits, fiber rich foods and more water pa..

5y ago

You're welcoms

Ganyan dn ako nung preggy pa ko mamsh, dahil sa vit. Na may iron.. hahaha.. more tubig lng ginagawa ko.

papaya po... Ilang araw po ako... kumain ng papaya.. but now. hinde na ako hirap sa pagdumi

Sa vitamins yan e. Mag yakult ka po or yogurt.

Prune juice in advise ng OB ko. Effective.

ako sin gqnyan dati, mafiber kainin mo

papayang hinog lang,,,,

Kain po ng hinog na papaya.