Suppository

Hi mga mommy's. Ask ko Lang, pwede po ba ang suppository sa ating mga preggy? Sobrang hirap na po ako dumumi to the point na dumudugo na yung rectum ko at sumasakit na puson ko kakaire. Umiinom naman po ako ng madaming tubig. Any advice po? TYIA!

2 Replies

Better paconsult k sa ob siz pra xa mismo mgrereseta ng pwede sa buntis naexperience ko yan nung 2months to 4months tyan ko minsan inaabot ako 5-6days bgo mkdumi then kng lumabas nman iiyak k sa sobrang tigas..kya ngpareseta nako sa ob...

Better go to Dr sis