9 weeks preggy

Hi mga mamsh, 9 weeks 3days preggy here and first time po, working dn po. Ask ko lang po kung sa transv lang ba nalalaman kung may heart beat pa c bby. Medyo worried lang po ako kasi minsan sumasakit yung tagiliran ko. And last day sumasakit yung pwerta ko i dunno y. Next month pa yung next check up ko. Natapos ko na po inumin yung 21 tablet ni niresita ni ob pampakapit kasi last time nag spotting dn ako. Minsan po naglalakad lang ako pauwi from work kasi traffic. Malapit2 lang dn nmn sya. Worried lang po ako kasi paiba iba na po nararamdaman ko. Hindi pa nmn ako nainom ng gatas.

2 Replies

Momshie try nyo po ito DIY malunggay pra lumakas po kau prehas n baby at pa check up n din po kau s ob gyne pra mapanatag po loob nyo