Worried

Mamsh sabi ng OB ko sa Last Check up ko, 65kilos prin ako same sa last check up ko 7month preggy, Malaki daw yung tyan ko pero maliit yung Baby ko, puro lang daw Taba yung tyan ko.. Ano kaya magandang foods pra lumaki c bby? Worry dn ako kc stress ako lagi sa lip ko at sa work. ? ako lg mag isa bumubuhay sa pamilya nmn at 2nd baby kona po to.. ?

2 Replies

jusko ano yang aswa mo plamunin ?? .. Uwi ka muna sa parents mo . kawawa naman ung baby .. Kumain ka ng matamis . Nakakapagpataba yun ng baby

Chocolate mamsh mga sweetness sabi daw diyan lumalaki Si baby and yung milk Pala anmum