May Same case ko dn po Ba na mababa yung placenta o inunan ng baby ?? Worried Lang po ako😢

hi po ask ko lang kong my same po ba ako na gnto result? kasi sbi saaken ng nag ultrasound mababa dw po inunan ni baby. pero d nmn dw po delikado at normal nmn dw po lahat. nag aalala kasi ako.wala dn nmn bingay saakn na reseta about sa mababang placenta ko. . papaano po ba gagawin? nauna kasi yng checkup ko bago ultrasound next month pa mababasa yung result ng ultrasound ko ng oB ko. help mga mommies 😔😞 salamat po

May Same case ko dn po Ba na mababa yung placenta o inunan ng baby ?? Worried Lang po ako😢
1 Reply

High lying naman po ang nakalagay.

3y ago

salamat po☺