helping a friend

may mga cases ba na mawalan ng panlasa at pang amoy ang buntis ?

2 Replies

sa panahon ngayon much better kung pa test na agad. hindi para manakot ha, may kakilala ako nilagnat ng isang araw, next day nawalan ng panlasa then dinala na sa hospital. negative sa rapid test. after 2days namatay. waiting pa sa result ng swab test. 7mos preggy.

Posible po mawalan ng panglasa at pang amoy kapag depress. Subukan po ng friend niyo kumain ng ampalaya. O kung nag aalala po dahil sa pandemic, mas mabuti po makapag covid swab test para sigurado