Pangit na panlasa at pang-amoy

7 months na baby ko sa tummy pero ngayon lang ako nakaranas na sobrang pangit ng panlasa at pang amoy ko. Nasusuka rin ako sa mga amoy. Bakit po kaya ganito? Salamat sa sagot mga mommy!

1 Reply

rare lang po yun nagka morning sickness sa 3rd trimester although normal lang po. mataas po ang pregnancy hormones mo mommy kaya ganyan. Try mo po yung lemon juice or lemon water lang baka magustuhan mo amoy, at mabawasan morning sickness mo po.