My mild pain sa lower abdomen

Hi mga mamsh, 6weeks pregnant here. Normal lng ba yong minsan may mild pain sa lower side ng puson mnsan left mnsan right? my times nmn na pagnkapoop or nkpag gas out naman nwawala din. Thank you sa sasagot .

1 Reply

same tayo mi, 6 weeks preggy and ganyan na ganyan din nangyayari sakin now .. pero nawawala din naman kapag ipapahinga mo

8mo ago

yup di nga msyado nakilos at natatakot although minsan nglalakad ako sglt pra my konting exercise, binawalan lng ako mgakyat baba sa hagdan