Pumipitik na puson

Hello, normal po ba na minsan parang ambigat Ng left side Ng lower abdomen mo taz may times na parang may sudden pain? Mild lang naman taz nawawala din agad pero worried pa din ako... 9 weeks preggy here.

4 Replies

i ask my OB po sabi nia maliit pa c baby for that week..mga 14 weeks dun mararamdaman c baby..mga blood vessels po un ung pumipitik..

i believe normal lang. However better mainform mo pa rin si OB. Hindi ka naman nagccramps mommy?

9mo ago

hindi naman po...me times lang na parang ngawit na ngawit Yun tagiliran ko na naabot gang likod

Pwedeng hangin po. Inform mo po si OB

normal yan mi