Mild pain in my lower left abdomen

Hello, may naka experience po ba dito na may mild pain sa lower abdomen? 9 weeks pregnant here. yung mga previous ultrasound ko okay naman po, wala naman nabanggit na ectopic pregnancy...wala den po akong any spotting. . normal lang po kaya tong na pifeel ko or should i go na sa OB ko po? thank you in advance #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

hello ganyan din ako.. sabi ng ob ko normal lang daw kasi nag eexpand yung bituka natin kasi smasakin yung puson natin

3y ago

i already talked to my ob. Pinag rest nya lang ako and di nya ako pinabalik sa clinic nya. Thank you :)

Better ask your ob po.

3y ago

Okay Ma'am, I did already. Thank you :)