#worried

Normal lng poh ba yung laging sumasakit yung puson, 6 months preggy here? First time mom here.

2 Replies

Depende sa sakit mommy... Ako kasi ask ng ob ko if sumasakit puson ko or any other pain na nararamdaman ko kasi nagcocontract si baby humihilab daw iniiwasan daw na magpremature labor...

4y ago

di naman poh sya masyafong masakit pero kung mag galaw sya sa bandang puson tlaga yung sakit.

basta hnd lumalala at hnd panay-panay ang sakit. good... pero mag lumalala.... punta ka OB sis. para bigyan ka ng anti hilab ng tyan

4y ago

salamat poh.