worried!

Mga mamsh ganto ba talaga pag natadyak si baby sa bandang puson parang may lalabas na ewan para kang maiihi ?6th months preggy here

40 Replies

Yes normal lng yan., minsan pa magugulat at mpapasigaw kpa sa sipa nya., nalala q pa unang sipa ng baby q is april 9., nba sigaw talaga aq ng "aray ang sakit" n pra aqng naihi hahah ang lakas kc. Nkakatuwa lang isipin :)

Same. Parang nakikipaglaro pa nga minsan. Pag na feel kong may gumagalaw sa puson ko hinahawakan ko tsaka parang kinakalabit, panay din ang galaw nya. Pabibo masyado. 😂

Oo sis..ako nga parang sasabog pantog ko..pagsumipa naiihi kana taz sisipa pa..naka breech position parin kasi si baby 7 mos preggy here.

5y ago

Same here po mamsh naka breech din

Ganyan tlga mamsh parang naglalaro nrin kc xa sa loob ng tummy nten.. Buti nga at nararamdaman nten sya na malikot sa loob😊

Ahahaha.. ganyan talaga ang babies.. gustong gusto ang pantog sipasipain..😂 hi tuloy tayu NG ihi..😂

Ganyan din po ako hehehe nag chacharge position pa kasi si baby kay paiba iba yung movement nya.

Hehehe ganyan din si baby ko momsh parang nakikipag boxing sa bladder ko kaya madalas din maihi.

😂 ang hirap ng ganyan lalo na kapag nasa byahe ka.. tapos dun pa sya tlaga gagalaw galaw

Haha! Yung tipong kakawee wee mo lang then sabay sipa nya sa pantog mo, CR ulit.. Ahaha!

normal lang po hehe ako din ganyan din baby ko lage nasa puson kaya lage naiihi🤗😘