WORRIED!

Mga mamsh normal lang poba sa 8th months preggy yung di komportable matulog sa gabi kase nananakit yung lowerback , yung puson din nasaket tas ang parang ang bigat , tas yung singit parang nangangalay tas nasaket yung tyan diko alam kung right or left lying gagawin ko dahil nasaket sya ? MGA MAMSH IT IS NORMAL POBA 1ST TIME PREGGY HERE.

1 Reply

Yes po normal lang yan. Onting tiis nalang mamsh. Malapit n lumabas si baby

5y ago

Thankyou sa response mamsh❣