maliit si baby

mga mamsh 3 weeks okd na po si baby, next week pa check up namin, pero parang feeling k di pa din sya nag gagain ng weight. 2.5 kg lang po sya... huhu yung mga momshies na nakasalamuha ko kanina may mga dala na baby, ang laki na po at 4.5 kg na.. parang nadidissapoint po ako sa sarili ko tuwing nagcocomment mga momshies na bakit ang liit ng baby ko. ebf po sya. help me mga mamsh para maintindhan lahat... sana sa follow up check up namin mag weight gain na baby

14 Replies

Pa che k nalng po

Si lo ko po, 2.8 kg nung nilabas ko siya. Formula po ang milk niya, after 1 week, 3.4 kg na siya. Next check up niya is Aug. 22 pa po, feeling ko payat pa din siya, hindi katulad ng iba na tabachinching talaga pero parang nag gagain naman po siya kasi nabigat at nagkakalaman naman po siya kahit papaano. Mahaba din po siya. Madali na kong mangalay pag karga siya. Tiwala lang mommy. As long as, hindi siya sakitin kahit payat, good na siguro yun. :)

don't be discourage po, ako nga low birth weight nung pinangak si baby, 6 months na pero yung lake pang 3 months. Pero yung weight nya is 7.5 na. Pure BF din, more on gulay at prutas, tubig at malunggay capsule lang po. Bibigat din yan.

Higop Ka po lagi ng sinabawang malunggay. Malakas pampagatas un. Naisip ko Kasi bka sa gatas mo rin yon. Pero consider mo rin po opinions ng iba.