Lactose Intolerance

Hi mga mamsh! As a 1st time in motherhood, nagaalala ako sa baby ko kase hindi ako umiinom ng gatas dahil may lactose intolerance ako (bawal sa dairy products, especially sa milk) ok lang kaya yun kay baby mga mamsh? I mean di ba sya mahahawa saken pag lumabas sya? Magiging healthy ba sya? Salamat sa mga magcocomment! ? - 10weeks preggy here! ?‍♀️

1 Reply

mommy same tau never aqng ngmilk.wala nmn bad effect sknya at healthy sya ngyn. 😊

5y ago

Thank you mamsh! ❤️