Hi Mga Mi. Tanong ko lang po sino dito may Lactose Intolerance ang baby.

Hi Mga Mi. Tanong ko lang po sino dito may Lactose Intolerance ang baby? Yung baby ko kase is may Lactose Intolerance kaya need nya ang milk is Lactose Free (ALL110) ask ko lang po kung ano po bang tamang scoop and water , Napapansin ko kase nahihirapan na si baby kong mag poop naiyak na sya kakaire , need ko po ba dagdagan ang water . Baka may pakapansin Thankyou mga mi. #lactoseintolerance

1 Reply

Yan po ba reseta sa kanya milk ng pedia?