Possible ba mabuntis ulit 1month after manganak?

Hello mga mamsh. 1month na po nung nanganak ako, nag do kami ni hubby. Possible po ba mabuntis ulit ako kahit kapapanganak ko lang. Hindi po ako nagbbreastfeed naka formula feed po ang baby ko. Hindi padin ako nagkakaregla ulit since manganak ako. Nag withdrawal naman si hubby pero I know meron at meron talaga naiiwan. Ang worry ko is may possibility ba na mabuntis ulit? May naging case naba na ganun? #1stimemom #AdvisePlease

44 Replies

yes po sis mas buntisin po ang bagong panganak dahil malinis ult ang matres breastfeeding man po kayo o ndi kung wala contraceptive mas malaking chance po na mabuntis kau agad.. Ako po advice ni OB after 2months bago ulit makipag sex tas nagparesita dn me pills para mas safe.. sa center po free lng mga pills.. pt po kau sis para makampante po kayo

nothing to worry alam ko 2 months pa after manganak tsaka palang babalik ang regla,kung simula nong nanganak ka hnd kpa nreregla safe po yan ang problema kung after manganak ay nregla kn bgo nag do kyo at nadelay ka sure baka nga buntis ka. Pero ako d ko kya siguro mg do ng 1 month after manganak 3 months pwede pa😂😂😂

3y ago

Kaya aq takot muna mkipag Do Kai Mr. usapn namin kpg 3months n kc takot padn aq kht ok naung tahi q. saka usapn nmin kpg nag regla nq tpos mgpa injectable nq ska lng kmi mg Do pra safe mg 2months plang baby nmin dpa dn aq nag regla. aalis ncia ulit nxtweek blik work ncia stay in. kya sbi Nia sakn safe n safe kna nian. Pg blik nlang dw Nia cgurado pwede ndaw😊

Yes mommy posible po yun lalo nat wala kang contraceptives na ginagamit. Nanganak ako nun October 2020. Nagkaperiod nun November at December kasi after 60 days tsaka ko pinayagan si hubby tumabi sakin. This January missed period ako. 6 weeks pregnant po ako ngayon.

3y ago

nagwithdrawal po ba kayo?

good day poh mga momshie. ask kolang po sana , kakapanganak kolang kasi nung june 17, 2022. mula nung nanganak poh ako kahapon lang July 06 nawala saken ung Dugo, bali poh July 05 nag Do po kami ng asawa ko😅 my posible pubang mabuntis? 3weeks palang si baby.

1y ago

Momsh kumusta? Buntis ka po ba ulit?

ganyan din ako sis pero 2nd month ako nagalaw ng mister ko ayun preggy nako agad 3 months palang si baby. Awa ng diyos 3 and 4 years old na sila ang hirap talaga kaya magiging lesson din sya sayo

9mo ago

di rin po ba kayo ni regla nung nabuntis agad kayo? at formula din ba ndi breastfeeding

Ako kkpangank ko lang nong dec then nagkaron ako ng jan , feb and mar hndi na until na waiting p din ako , irregular po ako but nag pt Ako positive result ako. Posible then kayang buntis ako?

Sa pinag anakan ko inaadvice nila saken 3 months muna bago makipag do sa asawa at dapat may contraceptive na din kase mabilis daw talaga mabuntis pag bagong panganak.

3y ago

Wait nyo na lang po na reglahin kayo, or kaya mag pt po kayo para makasigurado kayo.

simula nong nabuntis ako lage my do hnggng sa ngayon 6 months na at mas palage pa dpt my do kpg malapit na manganak payo ni oby yon para makatulong pag nanganak

syempre possible lalo na di ka nagPAPABF. condom or pills na lang kayo para sure. Kami condom w/ withdrawal para di talaga masundan. Mag 2 na si Baby sa July.

6 months ka po hndi mabubuntis lalo na kung nagpapa breastfeed kasi po hndi po mag lalabas ng egg cell lalo na pag nag papa breastfeed gawa ng hormones mo