Possible ba mabuntis ulit 1month after manganak?

Hello mga mamsh. 1month na po nung nanganak ako, nag do kami ni hubby. Possible po ba mabuntis ulit ako kahit kapapanganak ko lang. Hindi po ako nagbbreastfeed naka formula feed po ang baby ko. Hindi padin ako nagkakaregla ulit since manganak ako. Nag withdrawal naman si hubby pero I know meron at meron talaga naiiwan. Ang worry ko is may possibility ba na mabuntis ulit? May naging case naba na ganun? #1stimemom #AdvisePlease

44 Replies

good day poh mga momshie. ask kolang po sana , kakapanganak kolang kasi nung june 17, 2022. mula nung nanganak poh ako kahapon lang July 06 nawala saken ung Dugo, bali poh July 05 nag Do po kami ng asawa ko😅 my posible pubang mabuntis? 3weeks palang si baby.

1y ago

Momsh kumusta? Buntis ka po ba ulit?