Possible ba mabuntis ulit 1month after manganak?

Hello mga mamsh. 1month na po nung nanganak ako, nag do kami ni hubby. Possible po ba mabuntis ulit ako kahit kapapanganak ko lang. Hindi po ako nagbbreastfeed naka formula feed po ang baby ko. Hindi padin ako nagkakaregla ulit since manganak ako. Nag withdrawal naman si hubby pero I know meron at meron talaga naiiwan. Ang worry ko is may possibility ba na mabuntis ulit? May naging case naba na ganun? #1stimemom #AdvisePlease

44 Replies

ganyan din ako sis pero 2nd month ako nagalaw ng mister ko ayun preggy nako agad 3 months palang si baby. Awa ng diyos 3 and 4 years old na sila ang hirap talaga kaya magiging lesson din sya sayo

9mo ago

di rin po ba kayo ni regla nung nabuntis agad kayo? at formula din ba ndi breastfeeding