OB/Midwife

I am 5 months preggy now, on my 1st month sa OB ako nagpa check up and next check up ko during my 4th month na due to lockdown and since gusto ko mag iba ng ob, naghanap ako and halos puno loaded lahat ng sched and gusto ko na talaga magpa check up, what I did is pumunta ako sa birthing clinic, midwife ang nag check sa akin, nag reseta ng mga prenatal vitamins and nag check ng heartbeat ng baby. all is well naman and hindi high risk ang prenancy ko. ang question ko lang is necessary ba talaga na sa OB talaga magpa check up? thank you for sharing your suggestions mommies ❤ FTM here.

1 Reply

Mas okay if sa OB para pag nanganak ka, OB mo rin magpapaanak sayo pero if midwife naman, wala rin naman problem dun :)