pregnancy

Mga mams naprepresure ako / kami ni hubby kasi pinupush na nang parents nya na magkababy kami kasi matatanda na daw sila and gusto daw nila na mahawakan ung baby nila habang di pa sila matanda. Pero want na namin ni hubby kaso lang mahirap kasi lagi akong pagod sa work and stress the same time. Hays share ko lang mga mams napresure lang ako lako eh.

2 Replies

Nothing is impossible po If you want to get pregnant try mo po magtake ng POWER TRIO (Fern D, Fern Activ at Milkca) ng ifern. Base on my experience po super effective po siya kasi ilang years kami nagtry pero bigo then may nag suggest po sa amin months after positive and now 4 months na po si baby. Wala naman po masamang sumubok po.

Try mo po mqg file ng vacation leave or kapag rest day, mag date kayo

4y ago

yes mams salamat