Parents vs. lovers

Mamsh nahirapan kasi ako gusto kona kasi magsama kami ni hubby ang kaso ayaw sakanya ng mom ko isusumpa daw nya ko pag sumama ako sa lalaking yun . Long story kasi eh . Hays ang hirap diko alam kung sino pipiliin ko . Gusto ko kasi habang etong nagbubuntis ako kasama ko si hubby . Eh si mom galit na galit sakanya. ??

1 Reply

For whatever reason meron un mom mo sis for iniisip nya lng kapakanan mo. Pero sometimes need mo lng patunayan sa kanya na ok naman un husband mo plus need din mag effort si hubby to win your moms heart