advice

Mga mams manghihingi po sana nang advice. Nagplaplano na po kami ni hubby magkababy kaso lang po nahihirapan kami ano po ba dapat gawin.?

2 Replies

Try po ninyo magtake ng POWER TRIO (Fern D, Fern Activ at Milkca) ng ifern. Base on my experience po super effective po siya kasi ilang years kaming nagtry pero bigo then may nag suggest po sa amin and months after positive. Ngayon po 4 months na po si baby. Wala naman pong masamang sumubok.

Paalaga ka sa OB sis

5y ago

Salamat po