advice

Mag mams advice naman po . Nahihirapan kami ni hubby magkababy pero want na nakin ano po bang dapat gawin?

69 Replies

mula nung dalaga ako super irregular ako, after first mens ko nung unang unang beses na nagkaroon ako 7months na ule bago dumating ung mens ko.. Sa isang tao, tila 2 buwan lang ako ngkakaroon, di pa magkasunod na buwan yon. Di n ako nagpagamot kase virgin pa naman ako non and nsa lahi dw namin.. Nung nakilala ko tong hubby ko, at simula nung nag churvahan na kame, napansin ko nagiging regular na yung mens ko haha not totally every month pero mas madalas n ako magka mens kesa hindi.. Nahirapan ako mabuntis nung una, nakunan n ako twicw both raspa na dn.. After ko raspahin, mabilis n ako mabuntis.. Isang beses lang buntis n ako agad. Pero di ko sinasabe na magparaspa ka mommy ahh share ko lang story ko hehehe :) In God's perfect time, wait ka lang :)

4y ago

yes mams waiting for god perfect timing di naman kami masyadong nagmamadali . and always nagpraray kami. salamat sa pagshare mams

Kme ng mister koh 9yrs bago nabiyayaan ng baby... Akala koh nun baog akoh kaya hndi na kme nagpumilt ng mister koh pero never akong tumigil magdasal ng magdasal 🙏, Maniwala kau sa hinde wla kmeng ginawa or check up man lng bsta ang ginawa koh lng nagdasal lng ng nagdasal na sana pagbigyan na kme 😇 eto ngaun pinagbigyan na kme i'm 5months preggy na and it's a baby boy😍.. Wag ka lng mawalan ng pag asa ibibigay din ni GoD ang yung kahilingan.. #FirstTimeMommy #FirstBaby

Ako po nung una di din ako mabuntis 5yrs kami ng ex ko. Yung partner ko now 8yrs sila ng ex niya. Pero di din nagkaanak. Ngayon, after a year di din kami nag kaanak pa. Gang sa nagtake lang ako ng pills eh di ko yata na follow ng maayos instructions.😂 Niregla ako ng 2 weeks pero super hina. After non sabi ng OB ko stop ko na. Pero ayon active padin kami ni hubby. Tapos yun na nabuntis nako. Mag 28weeks nako pregnant ngayon❤❤❤

Kami ng asawa ko 11yrs di nagka anak.ngaun sa awa ng diyos 3 buwan ako buntis.nagpa check up ako 2017.nag take ako folic acid at myra e.pero mas maganda check up ka po.para ma ultra sound kung ok matris mo,tapos pa TVS ka kung na ngi ngitlog ka. Kailangan diet po at relax,wag ma stress. Ng ma buntis po ako ng april nag bakasyon kami ilocos 5days.lahat po simbahan dun pinasukan ko at nag wish, kc 34 naku at sakto mahal na araw.

5y ago

Nagtetake pa din po kayo ng myra e? Not recommended yun sa buntis diba?

nangyari po sa akin yan...alamost 2yrs na po kami ni hubby ng magka baby...nagpa c.up kami sa o.b ilan o.b narin napuntahan namin pero ung last i.b ko ang hiyang ko..i found na may PCOS ako 3mos ako nag pills en vitamin...and in God's perfect timing after 2mos nabuntis na po ako and now im expecting my baby number two on december...Keep praying mumshie all things are possible in Gods hand...Godbless

Magexercises ka, start eat healthy food, magvitamins ka. Dapat may regular check-up ka sa OB mo (kahit di ka pa buntis) Kung regular period ka, mas makakabuo kayo. Natural way count kang 15days after ng 1stday ng period mo. In other words 2nd day ng period mo magbilang kana. 8thday to 12thday(sa loob ng 15days) most likely fertile days mo yun.

Pa tingin po kau sa Dr.. Kung Isa ba sainyo may problema Kung Wala nman bka mbaba matres mo po...o bka Hindi po kau parho Ng type Ng dugo pag ganun kc matagal tlga nakabuo..pwede din na pareho kaung pagod at stress or puyat pag gnun mahirap makabuo..maganda gumawa Ng bb tuwing madaling araw kac nkapg pahinga na kau non..

4y ago

thank you mams noted ko yun

my pinsan aq nhrapan sn cla ng asawa nya...6yrs cla b4 nagkababy... nagpacheck up lng cla...taz nalaman n mahina sperm count ng pnsan jo pero not baug... taz ung asawa nya normal naman pero nagpaalaga p rn s ob...kya un aftr ilng sessions s check up nla...un dalawa n now ang anak nila...

First pa checkup muna kayong dalawa. Para malaman kung may prob o wala. Ngayon kung okey kayong dalawa. Mga vitamins lang ibibigay ni OB and then follow lang po sa mga sasabihin ni OB. Basta wait nyo lang po wag magmadali ibibigay din ni lord yan in a right time. 🙏🏼

Try mo po magtake ng POWER TRIO (Fern D, Fern Activ at Milkca) ng ifern. Base on my experience super effective po siya kasi ilang years kami nagtry pero bigo then may nag suggest po sa amin months after positive and now 4 months na po si baby. Wala naman masamang sumubok po

4y ago

As far as I know hindi po pero ang kagandagan po kasi in Hindi po siya synthetic safe po siyang inumin atsaka you can search po marami na po sila kasama po ako na natulungan nitong product. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.