Hemarate folic acid

Hi mga mamies, ask ko lang po if pinainum po kayu ng ob nyu ng "IRON+FOLIC ACID+ VITAMINS B-COMPLEX" (HEMARATE FOLIC ACID) na tinatawag? Im 8 months and 2weeks pregnant. Okay lang po ba un kahit my folic acid??

Hemarate folic acid
18 Replies

bakit po kayo nag aalala sa folic? e yan maganda siya para sa brain development ni baby at kung nakainom ka na niyan first trimester e maiwasan din mga birth defects.. btw Hemarate FA din tinitake ko nung pregnant ako at Obiminplus