Hemarate folic acid

Hi mga mamies, ask ko lang po if pinainum po kayu ng ob nyu ng "IRON+FOLIC ACID+ VITAMINS B-COMPLEX" (HEMARATE FOLIC ACID) na tinatawag? Im 8 months and 2weeks pregnant. Okay lang po ba un kahit my folic acid??

Hemarate folic acid
18 Replies

yes, at first tri folic acid lang muna then nung second tri na Caltrate advance, Apetite OB at Hemarate plain☺️

merun din po kc na brand ng hemarate na iron and multivitamins lang sya. pero walang folic. plain lang po.

taking hemarate kasi may konting anemic ako.. folic acid is good for brain and spine development ni baby

maraming salamat po saenyu mga mommy❤️ kahit papanu Hindi napo ako nag aalala☺️

yes yan sakin since 2nd trimester ko hemarate fa, obimin and calciumade

did you ask your OB? any FA is good for baby's development

yes po pinainom ako ng ob ko nyan hemarate fa

yes po.