nag ngingipin

hi mga mami yung baby ko po kasi may patubong ngipin sa taas dalawa, normal po ba na lagnatin? pabalik balik po kasi lagnat nya nagstart nung sabado tpos linggo nawala po kaso linggo ng gabi bumalik hanggang sa monday ng gabi may lagnat sya tpos martes po nawala, bumalik po ulit martes ng gabi. normal po ba yun sa nag ngingipin?

2 Replies

Sis. Same situation. Si baby nag teething nung 16. Nilagnat din. Nagpacheck up kami ng 17. Tapos akala ko okay na. Kaso 18 ng umaga okay na siya pero pag dating ng gabi may lagnat ulit. 19 ng umaga wala na. Pero pagdating nanaman ng gabi may sinat nanaman huhu. Kumusta baby mo sis?