Nag ngingipin si baby at nilalagnat.

Normal pu ba sa baby na lagnatin pag maga ang gums? May lumabas na isang ngipin sa kanya di man sya nilagnat. Now naman nagpunta kami sa pedia ang sabi maga daw yung gums nya. 2days ng nilalagnat si baby. Lalo na pag gabi tumataas lagnat nya. Normal po ba ito?

1 Reply

Sabi po smin dati ndi normal ang nilalagnat s babies kahit nag ngingipin. Wla nmn daw pong kinalaman don ang paglalagnat. Lalo po pag tumataas ng lagnat