Pabalik balik ang lagnat

Mga momshie bakit po kaya ganun alos isang linggo na pabalik balik lagnat ni baby, wala naman po sya ubo at sipon at napa check up ko na din sya binigyan lang kami ng gamot para sa lagnat. Sabi ng nanay ko maga daw ang gilagid at mag ngingipin daw, normal lang po ba talaga na matagal lagnatin kapag nag ngingipin? Nag aalala na kasi ako.. Bigyan nyo naman po ako tips kung ano pa po dapat kong gawin kapag mataas lagnat ni baby.

2 Replies

magsecond opinion ka mommy ksi pg may lagnat meaning may nilalabanan un immune system ntn sa loob ng katawan na bacteria or virus... ndi ksi normal un 1 week ang lagnat...

kamusta baby mo mommy? same case sa baby ko on and off low grade fever normal ang lab tests. now lang sya nilagnat sa oag iipin