Duedate kahpon

Mga mami sumasakit sakit na tyan ko pero tolerable naman. Yung parang gusto mong umutot or tumae. Pero hindi nman.. Hindi pa ba to? Due date ko khpon. Sbi ob ganun naman dw pag panganay either advance or delay. Nakaka worry lng eh. 40wks 1day na

2 Replies

Pabalik balik po ba sakit ng tiyan niyo? If ever may contractions pa din ngayon, orasan niyo na lang po. Kapag po 5-10 minutes ang contractions, labor na po yun.

4y ago

tolerable naman pa po

same case mommy false labor daw talaga is matagal kaya tiis tiis muna tayo mamsh