hilab

hi mommies tips naman ano ginagawa nyo pag nakakaramdam kayo ng parang naninigas tyan saka sumasakit likod na parsng natatae march 22 kasi due ko pero nakaka feel nako ng ganun ngayon pa lng dapat na bako mabahala nawawala wala sya tad bumabalik pero tolerable naman yung sakin and wala pa discharge , ano po ginagawa nyo pag ganun .

8 Replies

ganyan din po ko nun pabalik balik po ko sa cr kasi akala ko nakakain lang ako ng hindi maganda nakadumi pa po ko non yun pala naglalabor na ko wala ko kaalam alam feb kasi duedate ko tas january pa lang po yun kaya di ko inisip na manganganak na ko, buti na lang nung nadumi ako hindi sumabay si baby todo ire pa ko non kasi ayaw lumabas ng dumi ko .

malapit ka na manganak momsh kaya panay na ang contractions tyan mo. Ok lang din naman di umabot sa due date momsh, full term kna rin nyan. 😊 http://MyWorkingHour.com/?userid=855420

Same Momsh . Nagpunta ako sa ob ko kasi nagpapanic na ko wala pa naman syang dugo pero may parang sipon sipon na march 26 ang due ko , inay E ako 2cm na daw .

Malapit na duedate mo kaya baka start ng nagoopen ang cervix mo. Observe mo lang then prepared mo na mga gamit nyo ni baby. ☺

parehas tayo sis march 22 din due ko tumitigas na din sya pero wala pang lumalabas sakin sabi kapag tubig or dugo daw

yung ire na parang natatae lang. push lang