asking lng po

Bt po kaya ganun s bilang ko po 19weeks 3days plng kahpon pero ng pa UTZ po ako khpon 20 weeks n sy going 5 mos n dw sbi ni ob naguguluhan lng po ako last mens ko po May 7 2019 slmat po s ssgot

asking lng po
1 Reply

Sabi po sa akin ng isang mommy din dito sa app na ibig sbhn daw po mas malaki yung baby niyo than usual kaya lumalabas na 20 weeks na sya hindi 19 weeks po.

5y ago

Opo mlkas ako kumain nun 1st to 2nd month ko pero ngun d n po lst timbang ko nga po d n nadgdg khpon ng timbng ako ganun p rn s last kong timbng bgla nawala n un gana ko s pagkain d tuLad nun una po