just mum

Hi mga mami.. Share ko lang.. Bakit kaya pag cs ka ayaw ng family mo mabuntis ka ulit. I understand naman kaya nga ako nag iingat. 8 months na baby awa ng diyos di pa naman ako nabuntis.. This month kasi di ako nakabili ng pills. I asked my papa na magpakulo ng mahogany para reglahin ako.. Ang sakit lang kasi sabihan ka ng kapatid mo.. Patira ka ng patira!! Anong gusto niyang gawin ko!? Eh asawa ko naman ang tumitira sakin!?

1 Reply

Kasi po kapapanganak nyo lang din, at least 2-3 years bago mabuntis para di po delikado sa inyo dalawa ni baby. Ibang pamaraan lang love language nila sa'yo, pero ingat parin po lagi na hindi muna mabuntis :)

4y ago

Naiintidihan ko sila mami. Ayuko lang kasi early in the morning sabihan ako ng patira ng patira!! Hindi naman kami everyday nag do ni hubby