Pregnancy

Mga Mami diba di naman mabubuntis pag di sa loob inaanes? hahaha papa injection pa lng ako eh ? by the way kaka panganak ko lang po via CS my baby now is 1&half month. sabi kasi nila mabilis majuntis pag kaka panganak lang ☺. ty po #1st time mom

1 Reply

Hindi po necessarily sa loob ipuoutok para mabuo. Kasi ang pre ejaculation sperm ay nakaka buntis din, nilalabas yun ng lalaki even before pa mag orgasm at madalas napapagwalang bahala. Basta may sex na naganap, may chance po mabuntis.