share ko lang

nakakainis mga kapit bahay naming chismosa . actually di nman talaga ako para labas eh . kaso minsan pag bumibili ako sa store malapit sa mga nag lalaro ng baraha ayun na . 3 years and 8 months na kame ng asawa ko and mag 1 year mahigit na kame na nag le leave in . tapos eto nga i get pregnant . im 5 mos. preggy now . eh pero di ganong kalakihan tiyan ko mag buntis first baby ko kase . i ask my ob naman kong normal lang ba they said oo may mga ganyan talaga mag buntis. then back to the isue so ayun pag lumalabas ako laging over size t shirt suot ko . kanina lang kase ulit ako lumabas para bumili . tapos sabihan ka ba naman nila na . ( di ka naman buntis nag papanggap kalang yata) what the h*ll para ano pa na mag panggap ako diba . kaya ang hirap talaga minsan pag sa side ka ng partner mo nakatira . but yung family nya mabait naman sila saken yung mga chismosa lang talaga dito sakanila . so ayun na nga nag labas lang ako ng sama ng loob thank you sa pag basa?

2 Replies

haha waq mu stressin sarili mu s mqa chismosanq kapitbahay .. basic 👌

Sa susunod momsh paglumabas ka sabit mo yung ultrasound mo sayo para sampal sa mga chismosang yan hahaha. Kidding aside, wag nalang pansinin sayo na nanggaling chismosa sila, ayun hobby nila. Pag pinatulan mo ikaw lang mastress, alam mo namang preggy ka at ayun yung totoo. No need to explain yourself to everyone.