paliligo

Mga mami pinaliliguan nio po b c baby s araw ng kanyang kapanganakan. Sbi kc bawal daw, kso sobrang init ng pnahon, nagkakarashes c baby

16 Replies

Sobrang mapamahiin ang pamilya ng hubby ko. Sinabihan kami na ganyan nga raw, wag raw papaliguan sa araw ng kapanganakan. Hindi namin sinusunod. Sa init ng panahon ngayon, hindi pwedeng hindi paliliguan. Kakaawa lalo ang bata.

Pwede naman paliguan, pero wag tagalan, lagi mo dapat chinecheck kung ngpapawis likod nia, kasi minsan nakakalimutan natin baka magkapulmunya naman sila..

Ang pagliligo ay nakakagaan ng pakiramdam at nakakaiwas sa impeksyon at sakit at nkakarelaks At nakakagaan ng pakiramdam.masarap pa ang tulog ni bby

yes everyday sya dpt maligo..nung pinanganak ko lo ko..sa hospital araw araw pinaliliguan c baby hanggang sa mkalabas kmi ng ospital

Umaga pati gabi pinapaliguan ko kasi sa init maghapon, ang lagkit lagkit niya dahil sa mga lungad

Yes 🙂 Sa hospital pa lang pinaliguan na siya. Then pag uwi pinaliguan na din, everyday pa.

Dapat po paliguan araw araw lalo na mainit .mataas ung body temp nila mnsan..

araw araw naliligo baby ko since newborn... partida tag ulan pa un.. hehe

FTM here pero yung baby ng cousin ko pinaliguan nadin agad sa hospital.

Dapat araw araw. Ligo sa umaga, punas punas sa hapon at bago matulog.