sobrang init ?

mga momsh sa sobrang init nakakalata ? makakaapekto b kay baby pg sobrang naiinitan c mommy? ano kaya mgndang gwin kc sobrang init po sa kwarto nmin wla p pong kisame kaya aun pagicing ko tagaktak nko ng pawis. ? araw araw nlng ganon ?

9 Replies

Nakakaapekto once na nadehydrate ka kaya mamsh... Mas damihan na natin pagiintake kasi tayong nga preggy mainit katawan gawa ng mataas ang blood Production natin dahil need ni baby so produce ng produce si body natin nun at isa pa buko juice din intake ka yung fresh from fruit talaga Pra iwas UTI kasi dahil sa init ngayon favor able sa mga bacteria na magparami kaya para iwas sa mas mahal n magagastos sa ospital we stay healthy.

5y ago

going to 30weeks na momy. kaya po nillkasan ko ttlga tubig kc po my uti ako tpos po twins pregnancy ako momy 😊 inaalala ko po baka need ng mrming tubig ung kambal ko.

inom po ng maraming tubig.. ako po kasi umiinom at ilang bears nagbabanlaw ng katawan..minsan po binababad ko po ung paa ko sa planggana

i feel you sis. water lang almost every hour tas ligo sa umaga tapos half bath sa gabi bago matulog para medyo presko.

5y ago

tapos malamig na water un inumin.

wag lang po kalimutan kumain ng fruits na mayaman sa water like watermelon tas more on tubig talaga

5y ago

yes momy need po ng mrming tubig, pero di maiwasan n malamig b tubig

di nman po siguro makakaapekto. basta wag lang po kalimutan ang pag inom ng maraming tubig.

buksan po ung bintana at maligo araw araw para maibsan ung init.

Wala naman po siguro ipekto, mag water ka lang po ng mag water.

tubig klang sis pra di madehydrate

ako po tubig ng tubi

5y ago

tama sis,kulang nlng dun nko mamalagi sa cr. pinakacomportableng parte ng bahay. halos 45mins din ako kung mgbabad