malamig n tubig inumin bawal nga ba???

ask me mga kamommy if bawal b tlgah ang malamig n tubig n inumin habang ngbubuntis ka??..kc sbi wag daw iinom ng mlamig n tubig keyso lalaki daw c baby s loob..keyso lalaki daw ang tyan.keyso pagkapa nganak lalaki daw ang bandang puson... help nmn mga kamommy...s sobrang init hndi tlaga maeewasan...

28 Replies

Hindi Naman po nakakalaki ng tiyan ang malamig na tubig. Ako din kahit madaling araw nauuhaw malamig gusto ko Kasi nakaka dehydrate masyado lalo na pag ihi ng ihi. Ang malamig po pag araw araw ultimo yelo lagi nakaka ubo at gasgas ng lalamunan yun lang po.

nope Kasi pagdating sa Titan it's warm na Yun Ang Sabi ng ob q nah ask aq Nyan dati Ang bawal is Yung umiinum ka ng mga soda, juice anything na matatamis Kasi nkakataba sayo sa baby at possible nag mgkaka diabetes kah....

Hindi po totoo. Malamig na tubig pag ininom mo magpapantay din naman sa temp ng katawan mo. Makes sense nga naman at tama OB ko. Hindi naman uminom ka ng malamg pagdating sa tyan mo as is pa din. 😊

tinanong ko po ang ob ko, mas prefer niya daw ang malamig na tubig kasi mainit ang panahon ngayon at mainit ang katawan ng isang nagbubuntis. Much better parin ang tubig than flavored drinks.

ako lagi malamig na tubig,ayaw ko nga ng softdrinks or juice basta malamig na tubig ang gusto ko at malakas ako sa tubig,,di naman nakakalaki ng tyan yun,yun ang gusto ng panlasa mo

Ako naniniwala ako jan. Hahahaha kaya di ako umiinom ng malamig na tubig ever since na nag buntis ako. Wala lang, wala naman mawawala kung maniniwala tayo sa mga matatanda

Wala pong katotohanan yan, mie. Matatamis lang ang bawal kasi baka tumaas sugar mo, pero kung tubig lang, okay lang po kahit malamig. ☺️

Di totoo na nkakalaki ng baby ang malamig na tubig, lalo ngayung super init minsan ginagawa kong candy ice cubes😉

malamig na tubig gusto gusto ko inumin mainit kasi panahon ngayon mas nakaka active daw ng baby yun sabi sa article

hindi yan totoo. pwede naman uminom wag lang araw araw. ako nga nagshake at naghalohalo pa eh. ice cream. milktea😂😁

4y ago

bawal po milktea at ice cream maam.