Paliligo

Dapat ba araw araw pinaliliguan ang newborn?

54 Replies

Yung first baby ko dati, every tuesday at friday di ko pinaliliguan, mga pinaniniwalaan kasi ng matatanda kaya sinunod ko nalang, punas2 lang ng bimpo binababad ko sa tubig tsaka nilalagyan ko ng konting 70% na alcohol, hanggang sa nag 1 yr. sha, okay naman lahat, di sha dinapuan ng skin rashes except sa singit2 nya kasi sa taba.

Sa mga oldies po.may pamahiin cla tuesdah and friday d dw pwde. Lagi kami nag aaway ng mom ko pag lagi ko pinapaliguan.pero for me gusto ko araw araw naliligo..kc d magnda smell ng BM sa katawan nya lalo pag naglulungad..

Sakin hindi, thrice a week lang paligo ko sa first born ko. Then sponge bath in between. Until, three mos old sya nun then after three mos onward everyday na sya nagbabath every morning, usually 9am.

Araw araw ko pnapaliguan baby ko..umaga at hapon awa na man ndi sipunin baby ko at ndi ubuhin..ang mga baby po 9 months nka loblob sa tubig

Yes keylangan po Kung Sa ospital nga laging pinapaliguan si baby.Sinusundo pa ng nurse Sa room ang baby ko pag papaliguan na Nila..😊

Yes momsh para nasasanay din si baby at malinis din palagi. Lalo na kung madami humahawak Kay baby di maiiwasan yung mga germs hehehe

yes po.. bzta lge mo xa itetemp pra mlaman ung init ng ktawan nya gat alang sakit pwd iligo everyday ung baby lalo na ngaun mainit

5y ago

sakin oo, mas pnapaliguan q c baby kaht may ganun pra maibsan ung init at maginhawaan ung ktawan nya.. pro depende po s iba sakin pnapaliguan q pa din xa tuwing umaga pgkagcng nya..

hindi po based sa nabasa ko kasi nkkdry po ng skin nila pagndi na po newborn which is mga 1month pwede na

yeѕ aѕ long aѕ wala pong ѕaĸιт ѕι вaвy everyday po тlga dapaт palιgυan😊

Sa aking baby everyday ko pinaliguan lali na ngayon sa sobrang init para iwas din rashes