Rahes sa leeg

Mga mami pa help naman . Ftm po ako . Medjo mataba po kase mukha ni baby kaya yung leeg nya laging natatakpan tas bihira lang mahanginan . Dahilan din na laging nag papawis . Ano po kaya pwede gawin sa rashes nya 😢

Rahes sa leeg
46 Replies

ung first born ko naging ganyan din sya nag start sya three months old un pala di lang basta rashes pinagamot ko sa derma kasi nagtrigger ung Atopic dermatitis pero thankful naman ngaun na 15 yrs old na sya nawala na ung sakit nya pero need pa rin magingat may chance pa rin bumabalik sya kaya mas maigi pacheck up nyo agad sa derma para maagapan habang baby pa sya