Neck rashes o

Mga momsh ano po gamot sa rashes sa leeg? Si baby po kasi may rahes sa leeg Cetaphil po sabon nya. Mapula po at parang may paso.

1 Reply

napapatuyo nyo po ba kada paligo?dampi dampi lang po ha, wag punas na madiin dahil magsusugat. tsaka pag nalungad at nadede sila jan lagi ang punta kaya dapat laging nalilinisan ng bulak na may tubig.tapos patutuyuin ulit.pag di pa din nawala pacheck up nyo na po para maresetahan ng gamot